Home » Blog » ตอบโจทย์คนซุ่มซ่าม ป้องกันไม่ให้ AirTag หล่นหายได้อย่างไร? (AirTag Case)

ตอบโจทย์คนซุ่มซ่าม ป้องกันไม่ให้ AirTag หล่นหายได้อย่างไร? (AirTag Case)

Print

เชื่อว่าหลายคนที่เคยเข้าไปในเว็บไซต์ของ Apple อาจเคยสะดุดตากับประโยคที่ว่า “ลืมไปเลยว่าเคยขี้ลืม” จากหน้าสินค้า AirTag ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้สำหรับติดตามสิ่งของ ซึ่งมีขนาดเล็ก สามารถนำไปใส่ไว้ในสิ่งของสำคัญ อย่างเช่น กระเป๋าสัมภาระหรือแม้แต่กระเป๋าสตางค์ของคุณได้ แต่จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าหากเราทำ AirTag หล่นหาย วันนี้เราจะมาแนะนำไอเท็มที่จะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องการทำ AirTag หล่นหาย เรียกว่าเป็น accessory ที่ช่วยเสริม AirTag ของคุณให้น่าใช้งาน และพกพาได้สะดวดมากยิ่งขึ้น

สิ่งของบางประเภทไม่สามารถใส่ AirTag เข้าไปได้ เช่นกุญแจรถ จักรยาน หรือแม้กระทั่งสัตว์เลี้ยง จึงจะเป็นที่จะต้องมีตัวช่วยอย่าง AirTag Case ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้ได้มากขึ้น ซึ่ง AirTag Case จาก Belkin มีการออกแบบเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย โดยมีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ 

Belkin เคสปกป้อง Airtag เครื่องช่วยติดตาม รุ่น F8W973BT Secure Holder with Key Ring for AirTag ตัว Secure Holder มาพร้อมกับตัวคล้องที่เสริมในเรื่องของความแข็งแรง ทนทาน และสามารถคล้องติดกับสิ่งของของคุณได้อย่างมั่นคง ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจ กระเป๋าใบโปรดหรือคล้องกับปลอกคอสัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็สามารถทำได้เช่นกัน

รุ่นที่สองเป็น Belkin เคสปกป้อง Airtag เครื่องช่วยติดตาม รุ่น F8W974BT Secure Holder with Strap for AirTag โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับสายถักซึ่งสามารถถอดมาทำความสะอาดได้อย่างสะดวก อีกทั้งยังช่วยป้องกันรอยขีดข่วนและแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการคล้องกับกล้องหรืออุปกรณ์ต่างๆที่คุณต้องการถนอมพื้นผิวภายนอกเพราะตัวสายถักมีความแข็งแรงแต่ยังมีสัมผัสที่นุ่ม ไม่ก่อให้เกิดรอยขีดข่วนบนพื้นผิว

รุ่นสุดท้ายที่จะมาแนะนำในวันนี้เป็น Belkin เคสปกป้อง Airtag เครื่องช่วยติดตาม รุ่น MSC009bt Secure Holder with Wire Cable for AirTag รุ่นใหม่ล่าสุด วัสดุของตัวล็อคทำมาจากสายเคเบิลที่เป็นตัวช่วยเพิ่มให้ตัวล็อคแน่นหนากว่าเดิม โดยวิธีการล็อคจะต้องใช้ตัวหมุนเพื่อล็อค ตัวนี้จะเหมาะสำหรับสกู๊ตเตอร์ จักรยาน หรือกระเป๋าเดินทางของคุณเป็นอย่างยิ่ง 

AirTag Case จาก Belkin มีการดีไซน์ดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ซึ่งแต่ละรุ่นจะมาพร้อมกับสีและรูปแบบที่หลากหลายเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล นอกเหนือจากการป้องกันการสูญหายแล้วยังผ่านขั้นตอนทางวิศวกรรมซึ่งมีการยกขอบขึ้นเล็กน้อยเพื่อช่วยปกป้องจากรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังออกแบบขึ้นอย่างตั้งใจเพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจนได้อีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้น คือ มีการรับประกัน 1 ปี สำหรับสินค้า AirTag Case ทุกรุ่น เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

รองรับการชำระ

FREE SHIPPING

Carrier information

ONLINE PAYMENT

Payment methods

24/7 SUPPORT

Unlimited help desk

100% SAFE

View our benefits

FREE RETURNS

Track or off orders

Shopping cart

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า