Home » Blog » ปัญหาชาร์จช้า ชาร์จไม่เข้า เกิดขึ้นจากอะไร?

ปัญหาชาร์จช้า ชาร์จไม่เข้า เกิดขึ้นจากอะไร?

Print

ปัญหาชาร์จช้า ชาร์จไม่เข้า เกิดขึ้นจากอะไร?

โทรศัพท์มือถือ ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญในชีวิตประจำวันของใครหลาย ๆ คน เพราะเป็นเครื่องมือสื่อสารที่พกพาสะดวก และมีฟังก์ชันการใช้งานอื่น ๆ ร่วมด้วยอีกมากมาย ซึ่งหลาย ๆ คนถึงกับยกให้โทรศัพท์มือถือเป็นไอเทมติดตัวติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว

การจะทำให้โทรศัพท์มือถือสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ตลอดทั้งวัน ก็ต้องอาศัยพลังงานจากการชาร์จแบตเตอรี่ แต่จะทำอย่างไรเมื่อวันหนึ่ง คุณเกิดเสียบสายชาร์จเพื่อจะชาร์จแบตโทรศัพท์มือถือตามปกติ แล้วพบว่าชาร์จช้า หรือชาร์จไม่เข้า โดยสาเหตุที่พบเจอได้บ่อย มักเกิดจากสายชาร์จเป็นหลัก ซึ่งมีหลายปัจจัยด้วยกันที่อาจทำให้สายชาร์จหักงอหรือเสียหาย 

ในการชาร์จโทรศัพท์มือถือระหว่างใช้งานไปด้วย หรือการเก็บสายชาร์จแบบไม่ระวัง ทำให้สายเกิดการบิดงอไปมา บริเวณส่วนข้อต่อจากหัวจึงมักจะขาด หรือหักก่อนเสมอ ซึ่งอาการขาดหรือหักงอของสายอาจนำไปสู่การทำให้สายเชื่อมต่อภายในขาด จนทำให้ชาร์จแบตไม่เข้า

สายชาร์จที่เป็นของปลอม ไม่มีคุณภาพ บางทีคุณคิดว่ามันอาจจะใช้ได้ดีเหมือนกับสายจริงทุกประการ แต่ในความเป็นจริงแล้ว กำลังไฟในการชาร์จของสายแท้กับสายปลอมอาจไม่เท่ากัน ซึ่งนอกจากสายชาร์จปลอมจะทำให้ชาร์จช้าหรือชาร์จไม่เข้าแล้ว ยังสามารถทำให้แบตเตอรี่เสื่อมได้อีกด้วย ดังนั้นจึงควรเลือกซื้อสายชาร์จที่ผ่านการรับรองมาตรฐานที่มีคุณภาพและวางใจได้

หากคุณกำลังมองหาสายชาร์จที่แข็งแรง และมีคุณภาพ เราขอแนะนำ

Belkin BOOST↑CHARGE™ Flex Cable Connector USB-A to Lightning รุ่น CAA008bt1MWH

สายชาร์จ iPhone ที่สายมีความความแข็งแรง ทนทาน วัสดุเป็นสายยาง PVC คุณภาพดี แถมยังเพิ่มความแข็งแรงที่ข้อต่อ หมดปัญหาเรื่องข้อต่อฉีกขาด โดยผ่านการทดสอบการบิดงอกว่า 8,000 ครั้ง ซึ่งรุ่นนี้สามารถชาร์จอุปกรณ์ Apple และถ่ายโอนข้อมูลจากพอร์ต USB ได้อีกด้วย 

Belkin BOOST↑CHARGE™ Flex Cable Connector USB-C to Lightning รุ่น CAA009bt1MWH 

สายชาร์จตัวนี้ ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาสายชาร์จแบบชาร์จเร็ว ที่มาพร้อมกับวัสดุที่แข็งแรง โดยรุ่นนี้จะใช้คู่กับหัวชาร์จแบบ USB-C หรือ PD (Power Delivery) โดยสายรุ่นนี้จะเป็นพอร์ต USB-C to Lightning รองรับการชาร์จ iPhone 8 จนถึงปัจจุบัน สามารถชาร์จ 0-50% ได้ในเวลาเพียง 30 นาที*โดยจะใช้คู่กับหัวชาร์จ USB C / PD ในการชาร์จ 

โดยสายทั้ง 2 รุ่น ผ่านการรับรองตามมาตรฐาน MFi จาก Apple และมีการรับประกันสินค้าถึง 2 ปี

พิเศษสำหรับสาวก Belkin เพียงคุณนำสายเก่าของ Belkin ทุกรุ่น นำมารับสิทธิแลกซื้อสายชาร์จ BOOST↑CHARGE™ Flex Cable Connector รุ่นใหม่ล่าสุด ในราคาพิเศษ จำกัดสิทธิสำหรับ 200 ท่านแรกเท่านั้น 

 • BOOST↑CHARGE™ Flex Cable Connector USB-A to Lightning CAA008bt1MWH  ลดเหลือ 399.- (ปกติ 790.-)
 • BOOST↑CHARGE™ Flex Cable Connector USB-C to Lightning CAA009bt1MWH ลดเหลือ 459.- (ปกติ 890.-)

สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 20 ธันวาคม 2564 หรือครบจำนวนโควต้า

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับกิจกรรม “เก่าไปใหม่มา” https://fb.watch/9E7s1ropQY/

รองรับการชำระ

FREE SHIPPING

Carrier information

ONLINE PAYMENT

Payment methods

24/7 SUPPORT

Unlimited help desk

100% SAFE

View our benefits

FREE RETURNS

Track or off orders

Shopping cart

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า