Home » Blog » เลือกหัวชาร์จที่ใช่ให้ Galaxy S22 Series ของคุณ

เลือกหัวชาร์จที่ใช่ให้ Galaxy S22 Series ของคุณ

Content8_Feb-Edit-03

เปิดตัวไปแล้วกับสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่จากแบรนด์ดังที่ค่อนข้างเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้กับ Samsung Galaxy S22 Series ที่มาพร้อมลูกเล่นใหม่ให้สาวก Samsung ได้ใช้งานกันอย่างครบครัน จุใจ เพราะได้ทำการพัฒนาให้เป็นสมาร์ทโฟนที่รวมเอากล้องคุณภาพดีจากตระกูล Galaxy S กับปากกา S Pen จากตระกูล Galaxy Note เข้าด้วยกัน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายและรอบด้านของผู้ใช้งาน

ซึ่งหลังจากเปิดตัวได้ไม่นาน เหล่าสาวกสมาร์ทโฟนต่างก็ได้ทำการสั่งจอง เพื่อเตรียมตัวเป็นเจ้าของเจ้า Galaxy S22 Series กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Galaxy S22 S22+ และ S22 Ultra นอกจากฟีเจอร์ และฟังก์ชันการใช้งานสุดเจ๋งต่าง ๆ ที่เป็นจุดเด่นของรุ่นนี้แล้ว เจ้า S 22 Series ยังสามารถรองรับเทคโนโลยีการชาร์จเร็วได้อีกด้วย โดยรุ่นเริ่มต้นอย่าง Samsung Galaxy S22 จะรองรับการชาร์จเร็วสูงสุดที่ 25 วัตต์ ในขณะที่ Samsung Galaxy S22+ และ S22 Ultra รองรับการชาร์จเร็วสูงสุดที่ 45 วัตต์

สำหรับใครที่ได้ทำการจองเครื่องไปแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่าจะใช้หัวชาร์จของอะไรดี ที่มีเทคโนโลยีชาร์จเร็วเหมาะสมกับ Galaxy S22 Series ของคุณ เรามีตัวเลือกดี ๆ มานำเสนอ กับ Belkin BOOST↑CHARGE™ USB-C PD 3.0 PPS Wall Charger 25W หัวชาร์จแบบ USB-C ที่จ่ายกำลังไฟได้ 25 วัตต์ มาพร้อมเทคโนโลยี Power Delivery ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็ว จาก 0% เป็น 50% ในเวลาเพียง 30 นาที* แถมยังถูกออกแบบให้มีขนาดเล็ก พกพาง่าย ใช้งานสะดวก เหมาะกับการใช้งาน Samsung Galaxy S22 เป็นอย่างมาก

ในส่วนของ Samsung Galaxy S22+ และ S22 Ultra ที่รองรับการชาร์จเร็วสูงสุดถึง 45 วัตต์ เราขอแนะนำ Belkin BOOST↑CHARGE™ Dual USB-C PD GaN Wall Charger 68W หัวชาร์จแบบ USB-C ที่มีให้ถึง 2 ช่อง โดยแบ่งเป็นกำลังไฟ 50 วัตต์ 1ช่อง และกำลังไฟ 18 วัตต์ อีก 1 ช่อง จ่ายกำลังไฟด้วยเทคโนโลยี Power Delivery ทำให้สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็ว และรองรับการชาร์จพร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์

หัวชาร์จทั้ง 2 รุ่นที่ได้แนะนำไปนั้น ตอบโจทย์และเหมาะสมสุด ๆ สำหรับการใช้งานกับ Samsung Galaxy S22 Series พร้อมการรับประกันสินค้าให้ถึง 2 ปี หากสินค้ามีปัญหาสามารถส่งเคลมเพื่อเปลี่ยนตัวใหม่ได้ฟรี ตลอดระยะเวลาการรับประกัน

รองรับการชำระ

FREE SHIPPING

Carrier information

ONLINE PAYMENT

Payment methods

24/7 SUPPORT

Unlimited help desk

100% SAFE

View our benefits

FREE RETURNS

Track or off orders

Shopping cart

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า