Home » Blog » แนะนำ Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สายจาก Belkin ที่สาวก Apple ต้องถูกใจ

แนะนำ Wireless Charger แท่นชาร์จไร้สายจาก Belkin ที่สาวก Apple ต้องถูกใจ

Content52

ใครก็ตามที่เป็นสาวก Apple ที่ใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 12 ขึ้นไป ซึ่งรองรับการชาร์จแบบไร้สายได้นั้น น่าจะต้องพก Wireless Charger หรือ แท่นชาร์จไร้สาย ติดตัวเอาไว้กันอย่างน้อย 1 ชิ้นแน่ ๆ เพราะถือได้ว่าเป็น Gadget สำคัญที่ช่วยทำให้เราชาร์จอุปกรณ์มือถือได้อย่างสะดวกสบาย และหมดปัญหาสายชาร์จพันกันยุ่งเหยิงจนชำรุดเสียหายได้ง่ายคอยกวนใจ

อย่างไรก็ตามปัจจุบัน  แท่นชาร์จไร้สายแม่เหล็ก MagSafe  สำหรับไอโฟนก็มีออกมาให้เลือกมากมายสารพัดรุ่น จนบางทีก็ไม่แน่ใจเลยว่าWireless Charger iPhone ที่ไหน เจ้าไหน ดีที่สุด หรือว่าคุ้มค่าที่สุด

นั่นเองที่วันนี้ เราจึงจะพาเหล่าสาวก Apple ไปตัดชอยส์ให้เหลือWireless Charger ในใจน้อยลง หรือบางทีก็อาจจะเหลือเพียงแค่ตัวลือกเดียวเลยก็ได้เมื่อได้ทำความรู้จักกับ Belkin 2-in-1 Wireless Charging Pad with Official MagSafe Charging 15W  รุ่น  WIZ019

Wireless Charger MagSafe จาก Belkin แท่นชาร์จไร้สาย ชาร์จไวได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์

ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวก Apple ย่อมไม่มีแน่นอนที่จะใช้เพียงแค่มือถือ iPhone อย่างเดียว เพราะส่วนใหญ่แล้วก็มักมีการใช้งานอุปกรณ์อื่น ๆ ของ Apple ร่วมด้วย โดยอุปกรณ์ที่น่าจะเป็นคู่หูใช้งานร่วมกัน iPhone บ่อยที่สุดเลยก็คงหนีไม่พ้น AirPods นั่นเองจึงทำให้Wireless Charger จาก Belkin รุ่นนี้ สามารถเติบเต็มการใช้งานให้กับเหล่าสาวก Apple ได้เป็นอย่างดี

โดยความโดดเด่น คุ้มค่า และทรงประสิทธิภาพของWireless Charger Belkin 2 in 1 MagSafe Wireless Charging รุ่น  WIZ019 ที่ใครได้ทำความรู้จักแล้วก็ต้องว้าวและไม่พลาดอยากครอบครองไว้ติดตัวสักชิ้น มีดังต่อไปนี้

1.2 in 1 ชาร์จไร้สายได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกัน

Belkin WIZ019 แท่นชาร์จไร้สายแม่เหล็ก MagSafe 2-in-1  นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบาย ให้กับเหล่าสาวก Apple โดยเฉพาะ โดยสามารถชาร์จพร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์ในแท่นชาร์จไร้สายเดียว ได้แก่ iPhone และ AirPods จึงช่วยยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานในชีวิตให้มีคุณภาพได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

เพราะไม่จำเป็นต้องคอยเปลี่ยนสลับที่ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน รวมถึงไม่จำเป็นต้องซื้อที่ชาร์จไร้สายสำหรับทั้ง iPhone และ AirPods เพียงแค่วางอุปกรณ์ทั้ง 2 ลงยังตำแหน่งชาร์จบน  แท่นชาร์จไร้ รุ่น WIZ019 การชาร์จไฟก็จะทำงานโดยอัตโนมัติ ช่วยประหยัดได้ทั้งเวลาและงบประมาณได้เป็นอย่างดี

2.ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็ก MagSafe ที่ได้การรับรองจาก Apple

เทคโนโลยี MagSafe ของ Apple เป็นนวัตกรรมการชาร์จไฟแบบไร้สายที่มีแม่เหล็กประกบดูดให้ตัวอุปกรณ์ติดกับตัวWireless Charger ได้อย่างแม่นยำและแน่นหนา ซึ่งประโยชน์ที่ตามมาก็คือ ทำให้เกิดความสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพในการชาร์จอย่างมาก เพราะเพียงแค่วาง iPhone ลงบน  แท่นชาร์จไร้สาย แม่เหล็ก MagSafe ก็จะจัดตำแหน่งการชาร์จให้เหมาะเจาะลงตัวโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องกังวลว่าจะวางไม่ตรง จะเลื่อนหลุดจนชาร์จไฟไม่เข้าหรือ iPhone จะตกหล่นจากแท่นชาร์จจนได้รับความเสียหาย

Wireless Charger

3.ชาร์จไร้สายได้อย่างรวดเร็ว แบตเตอรี่เต็มไว

พอเอ่ยถึงWireless Charger หรือ แท่นชาร์จไร้สายทีไร จะมีหลายคนเลยที่กังวลว่าจะชาร์จไฟได้แบบช้าอืดเอื่อยเฉื่อยจนทำให้ไม่สามารถใช้งานอุปกรณ์มือถือได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทันใจที่ต้องการ ซึ่งใครก็ตามที่กำลังกังวลกับปัญหานี้อยู่ ต้องบอกเลยว่าหมดห่วงได้เลย

เพราะWireless Charger Belkin รุ่นนี้ นอกจากจะใช้เทคโนโลยี MagSafe ที่ช่วยล็อคอุปกรณ์กับแท่นชาร์จได้อย่างแม่นยำจนชาร์จไฟได้เต็มประสิทธิภาพแล้ว ก็ยังรองรับการจ่ายไฟชาร์จแบบไร้สายสูงสุดถึง 15W และชาร์จหูฟังไร้สาย AirPods แบบ Qi Wireless ได้ด้วยกำลังไฟสูงสุด 5 วัตต์ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าแค่เพียงไม่กี่อึดใจ iPhone และ AirPods ของเราก็จะกลับมามีไฟพร้อมใช้งานได้อย่างเต็มที่อีกครั้ง

4.กะทัดรัด สวยงามทันสมัย ใช้งานได้กับทุกสถานที่

 Belkin รุ่น WIZ019 แท่นชาร์จไร้สายแม่เหล็ก MagSafe 2-in-1  เป็นWireless Charger ที่ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ละเมียดละไม โดยมาพร้อมกับดีไซน์ที่ ล้ำสมัยด้วยรูปทรงที่เพรียวบาง สามารถพกใส่กระเป๋าติดตัวไปใช้งานได้กับทุกสถานที่โดยไม่รู้สึกเกะกะ และด้วยดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรู จึงทำให้ไม่ว่า เราจะวางไปบนโต๊ะทำงาน หัวเตียง หรือชั้นวางของ ก็แม๊กซ์กับเฟอร์นิเจอร์เก๋ ๆ ได้แบบสวยงาม ช่วยยกระดับบรรยากาศในพื้นที่ ให้ดูดีมีระดับได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้ว Belkin 2 in 1 MagSafe Wireless Charging รุ่น WIZ019 ยังมีไฟ LED แจ้งสถานะเมื่อชาร์จหูฟัง AirPods หรืออุปกรณ์อื่น ๆ บนแท่นชาร์จไร้สาย Qi Wireless ด้วย จึงตรวจสอบการชาร์จได้ง่ายดายและชัดเจน ทำให้ไม่พลาดเกิดปัญหาชาร์จไฟไม่ติดจนหงุดหงิดให้เสียเวลา 

แนะนำ Wireless Charger

แท่นชาร์จไร้สายแม่เหล็ก MagSafe 2-in-1  Belkin 2 in 1 MagSafe Wireless Charging รุ่น WIZ019

เป็นหนึ่งในตัวเลือก Wireless Charger คุณภาพ ที่เหล่าสาวก Apple ไม่ควรพลาดมีไว้ครอบครองเลย เพราะชาร์จไร้สายได้ 2 อุปกรณ์พร้อมกันทั้ง iPhone และ AirPods โดยใช้เทคโนโลยี MagSafe ของแท้จาก Apple จึงทำให้สามารถชาร์จไฟได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัย และรวดเร็ว ประหยัดเวลา ประหยัดงบประมาณได้พร้อมกันในคราวเดียว

ทำให้ Wireless Charger หรือ แท่นชาร์จไร้สาย จึงเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ไม่เพียง จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานโทรศัพท์มือถือของเราให้ได้ต่อเนื่องมากขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยจบปัญหาสายชาร์จที่ใช้งานยาก ไม่สะดวกสบายและกวนใจเราได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าใครที่มือถือรองรับการชาร์จแบบไร้สายนั้นควรอย่างยิ่งที่จะต้องหาWireless Charger ดี ๆ ติดตัวไว้สักชิ้น

รวมถึงยังพกพาสะดวกและมีความสวยงาม ทันสมัยที่เวลาหยิบออกมาใช้ก็ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้กับผู้ใช้งานได้อีกด้วย

ใครที่สนใจแท่นชาร์จไร้สาย Belkin แท่นชาร์จไร้สาย 2in1 พร้อมการชาร์จ MagSafe 15W รุ่น WIZ019 ตามไปช็อป WIZ019 กันได้ที่ ช่องทางด้านล่างนี้ คลิ๊กเลย

นอกจากนี้ เรายังมีสินค้าแนะนำ สำหรับสาวก Apple และ Gadget& Mobile Accesories

ขอแนะนำแท่นชาร์จไร้สาย สวยงาม สไตล์มินิมอล

รุ่น WIZ020 MagSafe 2in1 Wireless Charging Dock จากแบรนด์ Belkin

แท่นชาร์จ MagSafe ไซส์มินิ รองรับการชาร์จเร็วกำลังไฟ 15 วัตต์ด้วยเทคโนโลยี MagSafe ชาร์จได้ 2 อุปกรณ์ได้พร้อม ในคราวเดียวกัน รองรับ Iphone15/14/13/12 , Airpods และ Apple Watch4 ขึ้นไป

แท่นชาร์จ MagSafe ไซส์มินิ ปรับองศามุมมองได้ตั้งแต่ 0-70 องศา มีฐานถ่วงน้ำหนักกันลื่น และรองรับโหมดมาพร้อมสาย USB-C แบบถักระดับพรีเมียมในตัว แท่นชาร์จนี้

แท่นชาร์จ มาพร้อมสาย USB-C แบบถักระดับพรีเมียมในตัว แนะนำให้ใช้ร่วมกับหัวชาร์จ USB-C 30W Wall Charger มี 2 สีคือ สี Sand และ สี Charcoal

แล้วคุณจะลืม Magsafe แบบเดิมๆไปเลย

ใครที่สนใจแท่นชาร์จไร้สาย จาก Belkin แบบ 2in1 Wireless รุ่น WIZ020 ตามไปช็อป WIZ020 กันได้ที่ ช่องทางด้านล่างนี้ คลิ๊กเลย


สำหรับสาวก Apple คนไหน ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของWireless Charger Belkin รุ่นนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้เลยที่ Line OA : @csiintertrade หรือสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/495y7Oq

รองรับการชำระ

FREE SHIPPING

Carrier information

ONLINE PAYMENT

Payment methods

24/7 SUPPORT

Unlimited help desk

100% SAFE

View our benefits

FREE RETURNS

Track or off orders

Shopping cart

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า